fbpx

Trang điểm cô dâu ngày ăn hỏi

Ngày ăn hỏi là một quan trọng không kém ngày cưới đối với các cô gái chuẩn bị lên xe hoa. Trong ngày này cô gái xuất hiện và ra mắt họ hàng đôi bên và nó như 1 tin báo đến tất cả mọi người là 2 bạn sắp trở thành vợ chồng chính thức.
Trang điểm cô dâu ngày ăn hỏi có tiêu chuẩn khác với trang điểm cô dâu trong ngày cưới. Trong ngày ăn hỏi, cô dâu thường mặc áo dài đỏ, trắng, kem, be hoặc hồng,… do đó việc makeup và trang điểm sẽ phải sao cho phù hợp nhất với trang phục.

Khi đến với FeLy Makeup các bạn sẽ được tư vấn về phong cách trang điểm, làm tóc sao cho phù hợp nhất với trang phục và thời tiết ngày hôm đó.

Nếu như makeup cô dâu đám cưới đòi hỏi cô nàng phải thật lộng lẫy và nổi bật giữa đám đông trong suốt bữa tiệc ngày và tiệc đêm thì trang điểm cô dâu ăn hỏi lại cần mang đến hình ảnh của một nàng dâu xinh đẹp thật tự nhiên và chân thành trước các thành viên của hai họ. Để cô dâu vừa rạng rỡ vừa tự nhiên, chuyên gia makeup FeLy sẽ lựa chọn phong cách make-up nhẹ nhàng, trong sáng cùng với đó là cách trang điểm phù hợp với từng bước make-up trên khuôn mặt của cô dâu

Đặt lịch hẹn

    Hãy cho chúng tôi biết điều bạn quan tâm khi Make-Up là gì, chúng tôi sẽ giúp bạn biến ước mơ thành hiện thực