fbpx

Phim Cưới Hỏi

Lễ cưới là sự kiện quan trọng bậc nhất trong cuộc đời mỗi người. Nếu hai bạn đang cố gắng hết mình để làm cho lễ cưới của bạn hoàn hảo và lung linh nhất, bạn chắc chắn sẽ muốn lưu giữ những khoảnh khắc đó để xem lại & khoe nó với mọi người, muốn nhận được những lời tán thưởng và chúc phúc ngọt ngào nhất. Thế nhưng, không phải ai cũng biết cách lưu giữ lại những khoảnh khắc trong ngày vui của mình trọn vẹn và ý nghĩa khi chỉ chụp ảnh cưới mà thiếu đi 1 bộ phim phóng sự cưới.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực quay phim cưới, đã đồng hành cùng hơn 1000 cặp đôi, chúng tôi thấu hiểu được những mong muốn của các cặp đôi trong việc lưu giữ những khoảnh khắc ý nghĩa này, Để từ đó FeLy Film ngày càng hoàn thiện và cải tiến chất lượng dịch vụ quay phim cưới, chúng tôi cam kết rằng với ekip chuyên nghiệp & tận tâm, lễ cưới của bạn sẽ được ghi lại 1 cách tự nhiên & cảm xúc nhất.

Khoảnh Khắc Đẹp Nhất Cuộc Đời Của Bạn Và Những Người Thân

Dòng đời hối hả, riêng tình yêu của chúng mình thì vẫn cứ bình yên và nhẹ nhàng. Người ta vẫn thường hoài nghi sự bền chặt của một mối tình đã đi qua nhiều giông gió, bởi biết đâu “bên nhau ngày mưa, mất nhau ngày nắng”. Nhưng em thì không, em tin rằng, bằng tất cả sự chân thành của trái tim, chúng mình rồi sẽ hạnh phúc. Và hôn lễ này là để chứng minh điều đó!

Teaser Of Luxury Wedding by FeLy Wedding Film

Thanh Binh & Quynh Huong – Lời Hứa Giá Trị Mãi Mãi

Chúng tôi tin rằng, hôn nhân là một lời hứa có giá trị mãi mãi, đồng nghĩa với họ sẽ đồng hành cùng nhau đến suốt đời. FeLy ở đây để gói ghém niềm hạnh phúc mãi mãi ấy trong những khung hình một cách thật diệu kỳ hơn cả sự tưởng tượng của bạn.

Tuan anh & Thu Giang – Câu Chuyện Tình Yêu Ngọt Ngào

Nếu không có những câu chuyện tình yêu, có lẽ cuộc sống của chúng ta sẽ trôi qua trong chớp mắt. Qua những thước phim, những khung hình, hi vọng FeLy đã mang đến một chuyện tình khiến thế giới như dừng lại… và đắm chìm trong hạnh phúc viên mãn.

Trường & Linh – Sang Trọng & Hiện Đại

Nếu “sang trọng” và “hiện đại” là cách bạn mô tả về đám cưới của mình thì qua những thước phim mà FeLy thực hiện, chắc chắn sẽ truyền cho bạn nguồn cảm hứng mãnh liệt để biến mong muốn đó trở thành sự thật!

Teaser Of Luxury Wedding – Truong & Linh by FeLy Wedding Film

Phóng Sự Cưới – Mai & Kiên

FeLy muốn truyền tải vào đó những khoảnh khắc cảm xúc nhưng vẫn trẻ trung, cá tính và sang trọng như bản chất của cặp đôi ở hiện tại.

Phim phóng sự cưới đẹp – Thu Thủy & Trọng Toàn

Còn cách nào chân thật hơn để sống lại kí ức hạnh phúc của ngày trọng đại bằng việc ngắm nhìn, lắng nghe và cảm nhận từng cung bậc cảm xúc của bạn bên những người thân yêu.

Teaser Of Luxury Wedding – Thu Thuy & Trọng Toan by FeLy Wedding Film

 

Ceremony Wedding Film- Ngoc Vu & Nhu Ngoc

Đám cưới có quá nhiều nốt cao về cảm xúc mà không ngôn từ, không khung hình hay thước phim nào diễn tả trọn vẹn sự thiêng liêng ấy. FeLy luôn cảm thấy vinh hạnh khi được đồng hành và chứng kiến mọi khoảnh khắc hạnh phúc trong ngày trọng đại của hai bạn và gìn giữ nó qua góc nhìn tinh tế và đầy cảm xúc.

Teaser Of Luxury Wedding – Ngoc Vu & Nhu Ngoc – by FeLy Wedding Film

Trí Dũng & Thùy Dương

Là một sản phẩm không thể cầm nắm được, đặt sự tin tưởng vào một người xa lạ cầm máy và tạo nên những thước phim cho ngày trọng đại nhất cuộc đời không hề dễ dàng. Nhưng những ai tin tưởng hoàn toàn vào FeLy Wedding Film, chúng tôi sẽ cố gắng không để bạn thất vọng.

Mạnh Hà – Diệu Linh

 Phóng Sự Cưới Sang Trọng Giúp Lưu Giữ Cảm Xúc Qua Năm Tháng Của Bạn

Khắc Việt – Thanh Thảo

“Anh mong muốn người sẽ sống cùng với anh suốt đời này là em. Anh không dám nói những lời như có thể sống chết vì em, nhưng chỉ cần anh ở bên em, anh sẽ cố gắng bằng mọi khả năng của mình làm cho em hạnh phúc, bảo vệ em thật chu toàn.”

Đà Nẵng – Nơi Tình Yêu Bắt Đầu